บริการของเรา

ตรวจและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านความงามและเลเซอร์ผิวพรรณ ทำการรักษาถูกต้องตามหลักวิชาการ ดูแลผิวพรรณและรูปร่างด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยในบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว โดยแพทย์เป็นผู้ทำหัตถการด้วยตนเองและติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด

คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน
โดยท่านสามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวพรรณและรูปร่างกับแพทย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ทางเอเวอร์กรีน คลินิกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการแก่ท่าน

 

ข้อมูลบริการ
กลุ่มรักษาสิว รอยแผลเป็น
กลุ่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
กลุ่มรักษาริ้วรอย ยกกระชับ
กลุ่มสลายไขมัน ลดน้ำหนัก
กลุ่มการรักษาอื่นๆ

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 081-164-1000

เมนูทางลัด


กลุ่มรักษาสิว รอยแผลเป็น รูขุมขนกว้าง

กลุ่มรักษาสิว รอยแผลเป็น รูขุมขนกว้าง

 

ViiVALITE
นวัตกรรมเลเซอร์เฉพาะทางในการรักษาสิวและรอยสิวที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ ได้รับการรับรองจาก FDA อเมริกาว่าสามารถรักษาสิวทุกชนิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจัดการกับปัญหารอยแดงสิวให้จางลงชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Pulsed-Dye Laser
นวัตกรรมเลเซอร์ที่ได้รับการรับรองจาก FDA ว่ามีประสิทธิภาพสูงในการรักษารอยแดงที่เกิดจากสิว

Lumi-LUXX
จัดการปัญหาสิว-ผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง

SymphoNICE
รักษาสิวอักเสบ-สิวอุดตัน ช่วยให้สิวแห้งยุบและหายเร็วขึ้น

DualMatrix
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการแพทย์ผิวหนังที่ผนวกข้อดีของที่สุดแห่งเลเซอร์เฉพาะทางด้านการฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่และด้านการยกกระชับมาสู่ที่สุดแห่งการรักษาหลุมสิว รูขุมขนกว้าง รอยแผลเป็นและริ้วรอย คืนความเนียนเรียบ นุ่มนวล อ่อนเยาว์ ขาวใสสุขภาพดี

MatrixXL
แมตทริกซ์เอ็กซ์แอล คือ นวัตกรรมแห่งอนาคตในการกำเนิดผิวใหม่ภายใต้แนวคิด Semi-Ablative Rejuvenation ด้วยระบบ Fractional ที่ล้ำสมัย โดย การใช้พลังฟื้นฟูแห่งเลเซอร์ขั้นสูง กระจาย พลังงานล้ำลึกได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ เมื่อทำงานร่วมกับเทคนิคขั้นสูงในการจัดการกับผังผืดที่ดึงรั้งผิวหนัง จะสามารถรักษาหลุมลึก ริ้วรอยต่างๆ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลการรักษาที่น่าพอใจได้ตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้พลังงานที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อโดยรอบจะช่วยในกระบวนการซ่อมแซมเซลล์ผิว และเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว โดยไม่สร้างบาดแผลและความบอบช้ำให้แก่ผิว ช่วยให้...
• หลุมสิวตื้น ผิวหน้าเรียบเนียน
• ลดเลือนริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ผิวตึงกระชับ
• ผิวเนียนใส รูขุมขนกระชับ ลดหน้ามัน ป้องกันการเกิดสิว
• สีผิวสม่ำเสมอ จุดด่างดำลดลง

Super ELOS
การรักษาด้วยลำแสงเข้มข้นแต่อ่อนโยนเป็นพิเศษสำหรับผิวที่อ่อนบาง ช่วยรักษาสิวและอาการผื่นแพ้แดง ลดการอักเสบของสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขจัดรอยหมองคล้ำ ลดรอยแผลเป็นจางสิว สีผิวสม่ำเสมอ กระชับผิวให้เนียนละเอียด ขาวเนียนกระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียง เช่น รอยดำไหม้เหมือน IPL ทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าขาวเนียนใส ไร้สิวและรอยแผลเป็น

Prime Smooth
คือ นวัตกรรมรักษาหลุมสิวและฟื้นฟูสภาพผิวด้วยเทคโนโลยีส่งผ่านพลังงานคลื่นความถี่สูงจำเพาะตรงเข้าสู่ผิวชั้นลึกเพื่อลงไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน อิสาสติน และไฮยาลูโรนิกแอซิดให้เพิ่มขึ้นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยปกป้องผิวด้านบนขณะที่ทำการรักษา จึงไม่กระทบผิวข้างเคียงขณะที่สามารถให้ประสิทธิภาพการักษาสูงสุด ณ ชั้นผิวเป้าหมายที่ต้องการรักษา (Selective Delivery of Acoustic Energy) ช่วยให้หลุมสิวและรูขุมขนตื้นขึ้น ผิวเนียนเรียบขึ้น ผิวดูมีสุขภาพโดย รวมที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้กระชับรูขุมขน เห็นผลชัดเจนตั้งแต่หลังทำครั้งแรกและสามารถฟื้นฟูผิวได้อย่างต่อเนื่องตลอดการรักษาผลที่ได้คือ รอยหลุมจะตื้นขึ้น ผิวเนียนใส

นอกจากนี้ยังมีบริการ มาส์คหน้าลดสิว (Acne Mask), ฉีดสิว, ฉีดแผลเป็นนูน, การรักษาหลุมแผลเป็น (Subcision), ฉายแสงรักษาสิว (iClear) ทั้งนี้ การรักษารอยแผลเป็นจากสิวจำเป็นต้องกระทำควบคู่กับการควบคุมไม่ให้สิวกลับมาขึ้นใหม่ โดยแพทย์จะเป็นผู้พิจารณาถึงแนวทางการรักษาเป็นรายๆ ไป

 

 

COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY