บริการของเรา

ตรวจและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านความงามและเลเซอร์ผิวพรรณ ทำการรักษาถูกต้องตามหลักวิชาการ ดูแลผิวพรรณและรูปร่างด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยในบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว โดยแพทย์เป็นผู้ทำหัตถการด้วยตนเองและติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด

คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน
โดยท่านสามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวพรรณและรูปร่างกับแพทย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ทางเอเวอร์กรีน คลินิกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการแก่ท่าน

 

ข้อมูลบริการ
กลุ่มรักษาสิว รอยแผลเป็น
กลุ่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
กลุ่มรักษาริ้วรอย ยกกระชับ
กลุ่มสลายไขมัน ลดน้ำหนัก
กลุ่มการรักษาอื่นๆ

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 081-164-1000

เมนูทางลัด


กลุ่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวขาวใส

กลุ่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวขาวใส

 

EternaLITE
นวัตกรรมเลเซอร์อันดับ 1 ของโลกใหม่ล่าสุด ที่แพทย์ผิวหนังทั่วโลกยอมรับให้เป็น Gold Standard (แนวทางการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงสุด) ในการรักษาปัญหาผิวที่พบได้บ่อย ได้แก่ ฝ้า กระ สิว รอยแดง หน้าบาง หน้าแดงแพ้ง่าย เส้นเลือดฝอยใบหน้าขยาย ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง พร้อมปรับผิวให้ขาวเนียนใสสุขภาพดี โดยได้รับการรับรองจากทั้ง FDA อเมริกาและ CE ยุโรป ให้ผลการรักษาที่ดีขึ้นชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกโดยไม่กระทบผิวข้างเคียง หน้าไม่แสบไม่บาง ใช้ชีวิตได้ตามปกติ

TrioMax
ที่สุดแห่งสุดยอดนวัตกรรมเลเซอร์ในการรักษาฝ้า-กระ-จุดด่างดำ "ทริโอแม็กซ์" รวมข้อดีของเลเซอร์ 3 ชนิดที่ใช้ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำไว้ในหนึ่งเดียว ตรงเข้ารักษาครบทุกจุดกำเนิดของปัญหาฝ้า ประสิทธิภาพอันดับหนึ่งในการกำจัดเม็ดสีเข้มส่วนเกิน จัดการการเส้นเลือดฝอยที่ขยายตัว และจัดการกับเซลล์เม็ดสีที่ผลิตขึ้นบริเวณรากขน ซึ่งจะช่วยให้การรักษาฝ้าเป็นไปได้ง่ายและได้ผลดีมากยิ่งขึ้นกว่าวิธีเดิมๆ ในอดีต

Exfolite
เลเซอร์หน้าขาวใสไร้ฝ้า-รอยดำ ตรงเข้าจัดการกับเม็ดสีเข้มพร้อมตรงเข้าฟื้นฟูผิวขาวใสอย่างรวดเร็วใน 24 ช.ม. มาตรฐานสูงสุดจากอเมริกาและเทคนิคการรักษาพิเศษ...ลิขสิทธิ์เฉพาะที่เดียวที่เอเวอร์กรีนคลินิก รักษาได้ทั้งฝ้าตื้น ฝ้าลึก ฝ้าดื้อฝ้าด้าน รอยดำสิวจางลง...เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ไม่เจ็บ ไม่แดง ไม่มีสะเก็ดหลังทำ หน้าไม่แสบ ไม่บาง ออกแดดและใช้ชีวิตได้ตามปกติ ปลอดภัยไร้ผลข้างเคียง

Smooth-Bright
เลเซอร์หน้าขาวใส-กระชับรูขุมขน-รอยดำสิว

Q-Max
สุดยอดนวัตกรรมในการรักษาฝ้า-กระลึก จุดด่างดำด้วยเครื่องเลเซอร์ขั้นสูง เลเซอร์จะเลือกทำลายเฉพาะเม็ดสีที่ผิดปกติ จึงไม่ก่อให้เกิดแผลหรือการระคายเคือง ไม่เจ็บปวดหลังทำสามารถแต่งหน้าและทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ นอกจากนี้ยังสามารถลบรอยสัก ปาน รักษาริมฝีปากคล้ำ รักแร้ดำได้ดี

V-Bright
เทคนิคนำสารสกัดเข้มข้นที่มีคุณสมบัติพิเศษในการรักษาฝ้า-กระ-รอยดำ-ความหมองคล้ำตรงเข้ารักษาถึงจุดกำเนิดเม็ดสี ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเข้มช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำได้อย่างรวดเร็วอย่างเห็นได้ชัดโดยไม่เกิดผลข้างเคียง

Cryo-Activ
นวัตกรรมล่าสุดด้วยการใช้เทคโนโลยีส่งผ่านความเย็นสู่ใต้ชั้นผิวไปพร้อมๆ กับวิตามินที่เปี่ยมด้วยคุณประโยชน์ในการบำรุงผิวพรรณระดับ First-Class ความเย็นใต้ผิวจะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ยกกระชับผิวและฟื้นฟูผิวให้เนียนใส กระชับรูขุมขนให้ผิวละเอียดจนสัมผัสได้พร้อมๆ กับเผยผิวขาวใสสุขภาพดีที่ได้รับการบำรุงสูงสุด

Vacu-Smooth
นวัตกรรมการเปลี่ยน Cell ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพให้กลับดีขึ้นอย่างรวดเร็วและอ่อนโยนด้วยนวัตกรรมล่าสุด “เทคโนโลยีแรงดันสุญญกาศ” ที่ร่วมคิดค้นโดยทีมแพทย์ผิวหนังระดับโลก อ่อนโยนกว่าการกรอผิวทุกชนิดพร้อมนำพาสารบำรุงตรงเข้าสู่เซลล์ผิว เผยผิวใหม่ที่สวยเนียนขาวใสไร้รอยหมองคล้ำ

Ultradeep-Layer
ทรีทเมนท์ระดับเฟิร์สคลาสที่ผสานการผลักวิตามินให้ซึมลึกระดับเซลล์ผิวเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวได้ดีกว่าถึง 20 เท่าทำงานร่วมกับพลังแห่งทองคำที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของสารบำรุงเข้าสู่เซลล์ผิว ผสานกับคอคเทลชั้นเลิศที่นิยมใช้ในสังคมชั้นสูง วิตามินและแร่ทองคำบริสุทธิ์จะซึมซาบเข้าสู่ผิวเพื่อช่วยเสริมคอลลาเจนและอิลาสตินให้ผิว กระตุ้นการไหลเวียนของสารอาหาร สำหรับเซลล์ผิว บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ตึงกระชับ ยืดหยุ่นเหมือนวัยเยาว์ ผิวขาวผ่องใส ลดรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ ริ้วรอยแห่งวัยจางลง ผิวดูมีสุขภาพดีจากภายใน คลิกที่นี่ เพื่อรับชมข้อมูลเพิ่มเติม

นอกจากบริการข้างต้นแล้ว ยังมีบริการ ทรีทเมนท์หน้าขาวใส (Bright Treatment), เลเซอร์ปรับสีผิวกายขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง (Snow-Vite Laser), วิตามินบริสุทธิ์เข้มข้นเพื่อผิวขาวใส และยังมีโปรแกรมการรักษาพิเศษที่คิดค้นวิจัยเพื่อสำหรับผู้ที่มีปัญหาฝ้า-กระตื้น-กระลึกโดยเฉพาะ ซึ่งจะให้ผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับปัญหาแต่ละประเภท ทั้งนี้ แพทย์จะพิจารณาใช้วิธีการรักษาด้วยการทำทรีทเมนท์หรือเลเซอร์์ควบคู่ไปกับการใช้ยาและจะแนะนำการปฏิบัติตนเพื่อป้องกันไม่ให้ฝ้ากลับมาอีกโดยเน้นที่ผลการรักษาและความปลอดภัยเป็นสำคัญ

 

 

COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY