บริการของเรา

ตรวจและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านความงามและเลเซอร์ผิวพรรณ ทำการรักษาถูกต้องตามหลักวิชาการ ดูแลผิวพรรณและรูปร่างด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยในบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว โดยแพทย์เป็นผู้ทำหัตถการด้วยตนเองและติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด

คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน
โดยท่านสามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวพรรณและรูปร่างกับแพทย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ทางเอเวอร์กรีน คลินิกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการแก่ท่าน

 

ข้อมูลบริการ
กลุ่มรักษาสิว รอยแผลเป็น
กลุ่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
กลุ่มรักษาริ้วรอย ยกกระชับ
กลุ่มสลายไขมัน ลดน้ำหนัก
กลุ่มการรักษาอื่นๆ

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 081-164-1000

เมนูทางลัด


กลุ่มรักษาริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า

กลุ่มรักษาริ้วรอย ยกกระชับใบหน้า

 

AvanTITE
พลิกโฉมทุกนวัตกรรมยกกระชับที่เคยมีมาด้วยที่สุดแห่งนวัตกรรมยกกระชับ-ลดริ้วรอยอันดับ 1 ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการรับรองจาก FDA อเมริกา ที่เหล่าคนดังทั่วโลกทุกคนที่ได้ทำต่างพึงพอใจในผลลัพท์ของใบหน้าและลำคอที่ยกกระชับอ่อนวัยแบบไม่ต้องทนเจ็บปวดทรมาณ ยกกระชับได้มากกว่า เหนือกว่าการทำ Thermage, Ulthera และการร้อยไหมทุกชนิด ด้วยเทคโนโลยีระดับโลกที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาล่าสุดเพื่อการยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยแบบเห็นผลได้ทันทีด้วยคลื่นความถี่สูง 14 ขั้วทิศทาง ส่งพลังงานลงลึกถึงชั้นเส้นใยพยุงหน้า ทำให้เกิดการหดตัวของชั้นอีลาสตินและเกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง จึงสามารถยกกระชับใบหน้าที่หย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก เก็บถุงใต้ตา กระชับเหนียงและลำคอได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดเหมือนการผ่าตัดดึงหน้าแต่ไม่เกิดบาดแผล ไม่เจ็บปวดทรมาณเหมือนกับทำ Thermage และ Ulthera ไม่บวมช้ำ ไม่ต้องพักฟื้น พร้อมให้บริการแล้วที่เอเวอร์กรีนคลินิกเป็นเครื่องแรกเครื่องเดียวในภูมิภาค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าและลำคอ เก็บเหนียง-คางสองชั้น คิ้ว-หนังตาตก ร่องแก้มลึก มุมปากตก ลดเลือนริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียวสวยอ่อนวัย และผู้ที่เคย Thermage หรือ Ulthera มาแล้วไม่ได้ผล

BOTOX
เหนือกว่าด้วยเทคนิค "Dermokinesis" โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าขั้นสูงเฉพาะที่เอเวอร์กรีนคลินิก ให้ผลลัพธ์ที่ดูอ่อนวัย เป็นธรรมชาติ ยาวนาน ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รักษารอยตีนกา รอยย่นหน้าผาก ริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ ฯลฯ ยกกระชับหน้า มั่นใจได้ในผลลัพท์และความปลอดภัยด้วย Botox แท้ คุณภาพสูงสุด รับรองโดยอย.ไทยและต่างประเทศ เหนือกว่าด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะที่เอเวอร์กรีนคลินิก สวยอ่อนวัยเป็นธรรมชาติ หน้าไม่แข็ง

4D-Tite
นวัตกรรมชั้นนำระดับโลก "4D-Tite" ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจากอเมริกา ครั้งแรกของโลกที่สามารถยกกระชับผิวทั้ง 4 ชั้นได้พร้อมๆ กัน จึงเหนือกว่าการทำเทอร์มาจ อัลเธอร่า
- 1D ผิวหนังชั้นนอก ช่วยเพิ่มความเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอยเล็กๆ
- 2D ผิวหนังชั้นใน ช่วยเพิ่มคอลลาเจน ให้ผิวเด้ง ตึงกระชับ ดูชุ่มชื่นอิ่มน้ำ
- 3D ชั้นไขมันใต้ผิว ช่วยเก็บไขมันส่วนเกินที่หย่อนคล้อยให้เข้ารูปอ่อนวัย
- 4D ชั้นกล้ามเนื้อพยุงหน้า ช่วยยกกระชับโครงสร้างผิวในระดับลึก เช่นเดียวกับการผ่าตัดดึงหน้า

Ultra-HIFU
อีกขั้นกับนวัตกรรมเพื่อการยกกระชับ-ปรับรูปหน้าเรียวสวยด้วยเทคโนโลยี High-Focusing Ultrasound รุ่นล่าสุดที่เหนือกว่า HIFU แบบเดิมๆ ที่เคยมีมา แก้ไขใบหน้าหย่อนคล้อย เหนียงคอ ช่วยให้รูปหน้าเรียวชัดขึ้น ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย เหนือกว่าการร้อยไหมยกกระชับทุกชนิด ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า-ยาวนานกว่า-ปลอดภัยกว่า-ไม่มีแผล-ไม่เจ็บ-ไม่ต้องพักฟื้นเหมือนการร้อยไหม ด้วยเทคโนโลยี High-Focusing Ultrasound ที่ได้รับการพัฒนาจนสำเร็จไปอีกขั้นจะล็อคเป้าหมายที่ชั้นผิว SMAS (ชั้นเดียวกับตำแหน่งที่ร้อยไหม) ซึ่งเป็นชั้นผิวที่มีหน้าที่ผยุงผิว และปลดปล่อยพลังงานคลื่นความถี่สูงแบบเจาะจงลงไปล็อคผิวบริเวณนั้นโดยตรง ช่วยให้เกิดแรงยกผิวชั้นบนขึ้นโดยไมก่อให้เกิดบาดแผลจากการสอดเข็มเข้าไปเหมือนการร้อยไหม อีกทั้งยังไม่เสี่ยงต่อโอกาสเกิดพังผืดใต้ผิวหนังที่เกิดจากกระบวนการที่ร่างกายพยายามกำจัดสิ่งแปลกปลอมเหมือนการร้อยไหม จึงปลอดภัย 100% ได้รับการรับรองจากทั้งอย.ไทยและต่างประเทศ

Triple-V
นวัตกรรมปรับรูปหน้าเรียว ลดแก้ม ลดเหนียง เก็บกรอบหน้าคมชัด

HiDef Wave
เก็บหนังตาตกด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดครั้งแรกในโลก ไม่ต้องผ่าตัด-ไม่ต้องเย็บ ด้วยเทคโนโลยี HiDEF Waver (คลื่นไฮเดฟ) ให้ผลถาวรเท่าการศัลยกรรม คืนตาสวยอ่อนวัยดังใจ เก็บหนังตาห้อยตก แก้ไขชั้นตาไม่ชัด ตาไม่เท่ากัน ตาง่วงนอน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ

3D Ulthelift
นวัตกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดในการยกกระชับผิวด้วยคลื่นความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจงส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมหาศาลลงมายังผิวหนังชั้นลึกโดยไม่กระทบกับผิวชั้นบน (Selective Delivery of Acoustic Energy) ยกกระชับตั้งแต่หลังทำครั้งแรกและทำเพียงครั้งเดียวแต่ให้ผลของการยกกระชับยาวนาน

Regenlite
นวัตกรรมเลเซอร์ลดเลือนริ้วรอยชนิดแรกที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาว่า สามารถรักษาริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมกับให้ความขาวใสเปล่งปลั่งในเวลาเดียวกัน แสงเลเซอร์ที่อ่อนโยนจะเข้าไปปรับการทำงานของเส้นเลือดฝอยที่นำอาหารมาหล่อเลี้ยงผิวให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จึงเกิดการฟื้นฟูเซลล์ผิวและคอลลาเจนใหม่ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ยังช่วยลดการอักเสบต่างๆ ของผิว รวมไปถึงรอยคล้ำรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้หลังการทำตั้งแต่เพียงครั้งแรก

V-Repair
เทคนิคนำสารสกัดเข้มข้นที่มีคุณสมบัติพิเศษในการรักษาย้อนวัยผิว ช่วยให้ผิวอ่อนวัย ซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้เด้งสวยอ่อนวัยเหมือนวัยเด็ก ลดเลือนและป้องกันริ้วรอยจากความเสื่อมของเซลล์

Gentle-Smooth
นวัตกรรมใหม่ของเลเซอร์ยกกระชับลดริ้วรอย ซึ่งมีผลวิจัยทางการแพทย์ยืนยันแล้วว่าได้ผลดีกว่าการทำ Thermage หลังทำไม่มีอาการบวมแดงหรือเกิดแผลสะเก็ด สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

Golden Therapy
จากความอมตะของทองคำแท้บริสุทธิ์จึงมาสู่การบำรุงและฟื้นฟูผิวด้วยพลังแห่งธรรมชาติ อนุภาคแห่งทองคำแท้บริสุทธิ์ที่ถูกสกัดมาในรูปของโมเลกุลที่มีขนาดเล็กระดับเซลล์ด้วยกระบวนการพิเศษที่เพิ่งได้รับการคิดค้นจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์จะนำพาคุณค่าที่มีในทองคำแท้บริสุทธิ์ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นฟูผิวขั้นสูง ช่วยให้กระบวนการฟื้นฟูเซลล์ผิวสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ย้อนวันเวลาให้แก่อายุของผิว บำบัดผิวให้ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวจึงขาวใสสุขภาพดีต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น โครงสร้างผิวแข็งแรงเหมือนดังวัยเยาว์

บริการอื่นๆ ได้แก่ ฉีดเติมเต็มริ้วร้อยร่องลึก ร่องแก้ม ร่องมุมปาก ร่องใต้ตา, ฉีดผิวหน้าฟูเด้งลดความแห้งกร้าน เติมน้ำและวิตามินสู่ผิวชั้นลึก เป็นต้น

 

 

COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY