บริการของเรา

ตรวจและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านความงามและเลเซอร์ผิวพรรณ ทำการรักษาถูกต้องตามหลักวิชาการ ดูแลผิวพรรณและรูปร่างด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยในบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว โดยแพทย์เป็นผู้ทำหัตถการด้วยตนเองและติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด

คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน
โดยท่านสามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวพรรณและรูปร่างกับแพทย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ทางเอเวอร์กรีน คลินิกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการแก่ท่าน

 

ข้อมูลบริการ
กลุ่มรักษาสิว รอยแผลเป็น
กลุ่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
กลุ่มรักษาริ้วรอย ยกกระชับ
กลุ่มสลายไขมัน ลดน้ำหนัก
กลุ่มการรักษาอื่นๆ

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 081-164-1000

เมนูทางลัด


กลุ่มสลายไขมัน ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน

กลุ่มสลายไขมัน ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน

 

แพทย์จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาพร้อมอธิบายแนวทางการรักษาและการปฏิบัติตนที่ถูกต้องในการลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย พร้อมกับติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิดเพื่อใหผู้รับบริการได้รับผลการรักษาที่ดีที่สุด สำหรับบริการในกลุ่มสลายไขมัน กระชับสัดส่วนมีดังต่อไปนี้

BodyFX
นวัตกรรมกำจัดไขมันส่วนเกินใหม่ล่าสุดของโลกที่ได้รับการรับรองจาก FDA อเมริกา จึงมั่นใจได้ในประสิทธิภาพการรักษาสูงสุดและความปลอดภัย เทคโนโลยีพัลซ์ความถี่สูงทำลายเซลล์ไขมันให้ตายอย่างถาวร โดยไม่ระคายเคืองหรือส่งผลกระทบต่อเซลล์อื่นข้างเคียง มีประสิทธิภาพสูงเท่าการดูดไขมัน แต่ไม่เกิดแผล-ไม่เจ็บ-ไม่ช้ำไม่บวม-ไม่ต้องพักงาน และยังสามารถกระชับผิวที่หย่อนคล้อยและกำจัดเซลลูไลท์ไปพร้อมๆ กัน เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา สามารถทำได้ทุกส่วนของร่างกาย เช่น หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา สะโพก บั้นท้าย ปีกหลัง พร้อมให้บริการแล้วที่เอเวอร์กรีนคลินิกเป็นเครื่องแรกเครื่องเดียวในภูมิภาค

Indiba
วิวัฒนาการใหม่ในการสลายไขมันส่วนเกินและเซลลูไลท์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาศัยหลักการของ Indiba ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศสเปน เพิ่มการเผาผลาญ ช่วยขับของเสียและไขมันส่วนเกินออกจากร่างกาย กระตุ้นการการสร้างคอลลาเจนใหม่ขจัดเซลลูไลท์ ช่วยให้รูปร่างกระชับได้สัดส่วน นอกจากนี้ ยังช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อยได้เป็นอย่างดี

Cryolipo
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่พลิกโฉมการกำจัดไขมันส่วนเกินแบบเดิมๆ ด้วยการใช้ความเย็นระดับเยือกแข็งในการขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายโดยที่ไม่ต้องเสี่ยงผ่าตัดดูดไขมันแต่สามารถให้ผลลัพธ์ที่เป็นน่าพอใจ หลักการของไครโอไลโป (Zeltiq) คือ การใช้ความเย็นระดับเยือกแข็งทำให้เซลล์ไขมันตายและสลายไปตามระบวนการทางธรรมชาติด้วยการควบคุมพิเศษที่ส่งความเย็นส่งไปสะสมที่ชั้นไขมันส่วนเกินทีละเล็กน้อยโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเซลล์ผิวหรือเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ ให้เกิดความเสียหาย ซึ่งเป็นข้อดีของการรักษาด้วยวิธีนี้ในการจัดการกับไขมันส่วนเกิน

เลเซอร์เฉพาะทางในการรักษารอยแตกลาย
เทคโนโลยีล่าสุดในการใช้แสงเลเซอร์ลดรอยแตกลาย เห็นผลลัพท์ที่ดีขึ้นได้มากถึง 60% หลังการทำเพียงหนึ่งครั้ง สามารถทำได้กับทุกส่วนของร่างกาย

นอกจากบริการข้างต้นแล้ว ยังมีบริการโปรแกรมพิเศษที่ช่วยลดน้ำหนัก-สลายไขมัน-กระชับสัดส่วนอีกมากมายที่ช่วยให้การแก้ไขปัญหาเรื่องรูปร่างของคนไข้เป็นเรื่องง่ายและเหมาะสมกับปัญหาที่มีสาเหตุและลักษณะของปัญหาที่แตกต่างกัน โดยคนไข้สามารถเข้าตรวจและรับคำปรึกษาเพื่อหาแนวทางที่เหมาะสมที่สุดสำหรับตนเองได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในการรับคำปรึกษา

 

 

COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY