บริการของเรา

ตรวจและให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้มีความรู้และประสบการณ์ด้านความงามและเลเซอร์ผิวพรรณ ทำการรักษาถูกต้องตามหลักวิชาการ ดูแลผิวพรรณและรูปร่างด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยในบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว โดยแพทย์เป็นผู้ทำหัตถการด้วยตนเองและติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด

คลินิก เปิดให้บริการทุกวัน
โดยท่านสามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวพรรณและรูปร่างกับแพทย์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ทางเอเวอร์กรีน คลินิกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ให้บริการแก่ท่าน

 

ข้อมูลบริการ
กลุ่มรักษาสิว รอยแผลเป็น
กลุ่มรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ
กลุ่มรักษาริ้วรอย ยกกระชับ
กลุ่มสลายไขมัน ลดน้ำหนัก
กลุ่มการรักษาอื่นๆ

ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร : 081-164-1000

เมนูทางลัด


กลุ่มอื่นๆ

กลุ่มการรักษาอื่นๆ

 

ปรับรูปหน้าเรียวโดยไม่ต้องศัลยกรรม (Dermokinesis)
เป็นการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิกใหม่โดยไม่ต้องศัลยกรรม ไม่เจ็บ ไม่มีรอยแผลเป็น สามารถแก้ไขปัญหาใบหน้าเหลี่ยม หน้าผากแคบ คิ้วและหางตาตก โหนกแก้มใหญ่ ปีกจมูกกว้าง
ตรวจรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าขั้นสูงที่จะวิเคราะห์รูปหน้าและรักษาด้วยแนวทางที่เหมาะสมในแต่ละรายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ฉีดปรับหน้าเรียวด้วย BOTOX, V-LIFT สลายไขมันส่วนเกินที่หย่อนคล้อยพร้อมยกกระชับใบหน้าและเหนียงใต้คาง, สลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า-เหนียงใต้คาง-ลดโหนกแก้ม ไปจนถึงนวัตกรรมยกกระชับปรับหน้าเรียวระดับโลกที่ดีที่สุดอย่าง AVANTITE

เสริมคางด้วยเดอร์โมฟิล (DermoFill)
นวัตกรรมใหม่จากสวิตเซอร์แลนด์ที่สามารถเสริมใบหน้าให้สวยงาม แก้ไขจุดบกพร่องใบหน้า เสริมคางให้ใบหน้าได้สัดส่วนที่สวยงามโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บปวดขณะทำ ไม่มีแผล ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน อย. ไทยและต่างประเทศ หลังทำไม่ต้องพักฟื้น สามารถแต่งหน้าใช้ชีวิตได้ตามปกติ

แก้ไขหนังตาตก-ชั้นตาไม่เท่ากันแบบไม่ต้องผ่าตัด
เก็บหนังตาตกด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดครั้งแรกในโลก ไม่ต้องผ่าตัด-ไม่ต้องเย็บ ด้วยเทคโนโลยี HiDEF Waver (คลื่นไฮเดฟ) ให้ผลถาวรเท่าการศัลยกรรม คืนตาสวยอ่อนวัยดังใจ เก็บหนังตาห้อยตก แก้ไขชั้นตาไม่ชัด ตาไม่เท่ากัน ตาง่วงนอน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ

กำจัดขนถาวร
เป็นการกำจัดขนถาวรด้วยนวัตกรรมเลเซอร์เฉพาะทางในการกำจัดขนถาวรโดยตรงที่อ่อนโยน ไม่ทำอันตรายต่อผิว ไม่เจ็บ ไม่แสบร้อนขณะทำ ประสิทธิภาพสูงสุดในวงการแพทย์ผิวหนังโลก ณ ขณะนี้

ตัดไฝ กระเนื้อ
ด้วยนวัตกรรมของเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงและไม่เกิดความร้อน จึงสามารถตัดเนื้องอกชนิดต่างๆ เช่น ไฝ กระเนื้อ ขี้แมลงวัน สิวหิน สิวข้าวสาร ได้อย่างประณีต ไม่เกิดหลุมหรือรอยดำหลังทำ

กำจัดเส้นเลือดขอด
เป็นการใช้เลเซอร์ที่ทำงานจำเพาะต่อเส้นเลือดโดยตรง สามารถกำจัดเส้นเลือดที่ไม่ต้องการ เช่น เส้นเลือดขอดบริเวณขา เส้นเลือดฝอยบนใบหน้า เนื้องอกเส้นเลือดชนิดต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผลมากถึง 70% หลังทำเพียงหนึ่งครั้ง ระหว่างทำไม่เกิดความเจ็บปวดและไม่มีรอยช้ำหลังทำ

ลบรอยสัก ปานแดง ปานดำ

รักษารักแร้-ใต้ตาคล้ำ-ริมฝีปากคล้ำ

รักษาภูมิแพ้ผิวหนัง

Botox ลดเหงื่อใต้รักแร้/ฝ่ามือ

Botox ลดต้นขา

Botox รักษาตากระปริบ/ไมเกรน

รักษาผมร่วงและอาการทางหนังศีรษะ

 

 

COPYRIGHT © 2008-2020 :: EVERGREEN CLINIC :: ALL RIGHTS RESERVED. TERMS OF USE | PRIVACY POLICY